Cửa Sắt Xuân Thiện

Cửa Sắt Xuân Thiện

Chi tiết bài viết

Tổng Quan về Công ty

Đầu tiên, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn cung cấp những mẫu thiết kế đẹp nhất, những bộ cổng sắtcửa sắt hoàn mỹ tới tất cả các khách hàng, thời gian qua chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao tay nghề và chất lượng phục vụ khách hàng. Để bắt kịp với xu hướng thời đại và tận dụng những tiềm năng mà hệ thống internet đem lại, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên website: cuasatgiare.com. Tại đây, quý vị có thể dễ dàng:

- Tham khảo những mẫu thiết kế trong các bộ sưu tập
- Xem các công trình thực tế mà chúng tôi đã triển khai
- Gửi liên hệ để đặt hàng hay các ý kiến góp ý,...

Cua sat gia re  với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công và lắp đặt các sản phẩm cửa sắt, cửa cổng, cửa kéo. Nhà xưởng, vì kèo, cửa cuốn, cửa nhôm, bàn, ghế, trang thiết bị trong ngành công nghiệp . . . Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc nhanh chóng và hiệu quả, mang lại sự an toàn, an tâm và niềm tin về chất lượng đến quý khách hàng. chúng tôi phục vụ nhiều mẫu và theo yêu cầu của quý khách .  Chúng tôi rất mong được sự quan tâm hợp tác đồng hành với quý khách gần xa.

Với phương châm: đầu tư chiều sâu để có những sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, chúng tôi tập trung và giám sát chặt chẽ tất cả các khâu từ: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế, lên bản vẽ, gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi cũng không ngừng thực hiện các biện pháp tiết kiệm chi phí tối đa để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có giá thành cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi đến khảo sát và báo giá miễn phí khu vực : TPHCM; Bình Dương; Đồng Nai ;Long An 

 

               Địa Chỉ 1:  D400F Đường Nguyễn Hữu Cảnh, KP Bình Hòa, P. Bình Nhâm, Thuận An,Bình Dương

 

               Địa Chỉ 2:  đường số 2,P. Trường Thọ Q. Thủ Đức,TPHCM

 

               Địa Chỉ 3:  Bình Tân TPHCM

 

Hãy liên hệ 0966.44.28.58 hoặc 0932.71.75.72 để được tư vấn và báo giá tốt nhất 

 

 gởi mail về cho chúng tôi:  cuasatxuanthien@gmail.com hoặc btdoor72@gmail.com

Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của quý vị về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!

Xin trân trọng cảm ơn!

Các bài viết khác

Tin tức & Video clip

Chúng tôi cung cấp sơn màu trên Sắt mạ kẽm và Inox, bảo hành dài hạn
2019 copyright © CỬA SẮT XUÂN THIỆN . Designed by Nina.vn