CÁC MẪU CỬA CỔNG SẮT MỞ TỰ ĐỘNG MỚI NHẤT 2019

CÁC MẪU CỬA CỔNG SẮT MỞ TỰ ĐỘNG MỚI NHẤT 2019

Chi tiết bài viết

CÁC MẪU CỬA CỔNG SẮT MỞ TỰ ĐỘNG MỚI NHẤT 2019

CÁC MẪU CỬA CỔNG SẮT MỞ TỰ ĐỘNG MỚI NHẤT 2019

 

Các mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật được xây dựng và thiết kế của Cửa Sắt Xuân Thiện là không ai sánh kịp. Bạn có thể lựa chọn từ cửa cổng sắt đơn cánh hoặc cửa cổng sắt đôi, hay cả cổng trượt xếp 4 hay 6 cánh.

Cửa cổng sắt mỹ thuật là một lựa chọn tuyệt vời về phong cách cho nhà của bạn một thiết kế sang trọng, và sẽ bảo vệ gia đình của bạn, cũng như bất kỳ vật nuôi bạn muốn giữ an toàn trong sân của bạn.

Các cổng mở trong nhà, cần đủ không gian để chứa các chức năng thích hợp của một cánh cổng đơn hoặc cổng đôi.

Cửa cổng sắt mỹ thuật đơn giản và dễ dàng lắp đặt ở không gian rộng không quá 5 mét, bao gồm lối đi cho người đi bộ. Cổng mở 2 cánh cho lối vào đến 10 mét. Cả hai đều có thể được mở ra từ nhà hoặc xe của bạn để được an toàn thêm và yên tâm.

Cửa cổng sắt mở tự động được xoay quanh một điểm tựa, giống như một cánh cửa bình thường. Khi cánh cổng mở ra, chúng thường hướng vào bên trong do đó đòi hỏi không gian bên trong cụ thể.

Biết được kích thước và trọng lượng xấp xỉ của cánh cổng, độ vững chắc của bệ và cánh cổng, vật liệu được làm bằng máy là cần thiết để lựa chọn hệ thống tự động hóa lý tưởng.

Tự động hóa thường được cung cấp bởi nguồn 230V và 24Vdc, nhờ vào việc bảo quản điện áp thấp, đảm bảo hoạt động an toàn hơn.

Hơn nữa, nguồn điện 24Vdc được khuyến cáo khi cần sử dụng nhiều, thường được yêu cầu cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp.

 

 cửa cổng sắt tphcm

 

Cánh cửa cổng được làm từ kim loại hoặc nhôm đúc ?

Việc lắp đặt cho một cánh cổng đơn hoặc đôi, nếu không gian cần thiết cho việc mở cổng lá bị giảm bởi sự có mặt của tường hoặc hàng rào, là một động cơ vít vô tận, bề mặt gắn kết.

Nó cũng có thể lựa chọn giữa một loạt các động cơ, phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của cánh cổng, để có một hệ thống được làm theo yêu cầu, ngay cả khi cánh cổng lớn.

Chúng được đặt trên những cột trụ ?

Tự động hóa lý tưởng là một cánh tay nhỏ gọn, vững chắc, khớp nối: nó cho phép cánh cửa lá chuyển động trơn tru và dễ dàng.

Cánh nối cho phép dễ dàng lắp đặt nếu có bức tường hoặc các chướng ngại vật gần cổng của cổng, hoặc nếu các cột trụ quá hẹp và nhẹ cho các động cơ khác.

Bạn đang tìm kiếm một tác động giải pháp thẩm mỹ tối thiểu?

Động cơ lý tưởng là việc lắp đặt dưới lòng đất, hoàn toàn vô hình: thanh lịch và hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống kín đáo để tăng giá trị thẩm mỹ cho lối vào của bạn.

Hệ thống tự động hóa nổi bật về độ tin cậy của vật liệu và các phương pháp điều trị đặc biệt đảm bảo khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và hoạt động lâu bền hoàn hảo, cũng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Bạn có muốn tự động hóa lối vào dành cho người đi bộ?

Giải pháp lý tưởng cho lối đi dành cho người đi bộ là cánh tay đòn

Động cơ bánh răng, cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng đặt trên những trụ trụ hẹp, ngay cả khi chiều rộng của chúng chỉ 10cm, hoặc bất cứ khi nào cột được đặt gần tường hoặc hàng rào.

 

CTY TNHH MTV CK DD& CN Xuân Thiện

MST : 3702397873

ĐT: 0966 44 28 58 - 0932 71 75 72 ( KV TPHCM - BD)

ĐC:  B141 Nguyễn Chí Thanh, TX. Thuận An, Bình Dương

Tin tức & Video clip

Chúng tôi cung cấp sơn màu trên Sắt mạ kẽm và Inox, bảo hành dài hạn
2019 copyright © CỬA SẮT XUÂN THIỆN . Designed by Nina.vn